Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  164
  Tài liệu đã gửi
  140
  Tài liệu được mua
  217
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  49,768
  Tài khoản hiện có
  1,251 Xu

  Ký HĐ thời vụ dưới 3 tháng (2.5 tháng) nhiều lần liên tục nhưng tổng thời gian của các HĐ thời vụ ko quá 12 tháng thì có được phép hay không?

  Dear các anh/chị và các bạn,

  Cho mình hỏi một vấn đề thực tế liên quan đến Hợp đồng thời vụ. Nhờ anh chị tư vấn giúp tình hình thực tế của DN anh chị hoặc hiểu biết của anh/chị về vấn đề này ạ:

  Công ty bạn mình có thuê nhân công chăm sóc cây cảnh trong thời gian khoảng dưới 1 năm, và công ty quyết định ký HĐ thời vụ dưới 3 tháng nhiều lần. Như vậy Việc ký HĐ thời vụ dưới 3 tháng (2.5 tháng) nhiều lần liên tục nhưng tổng thời gian của các HĐ thời vụ ko quá 12 tháng thì có được phép hay không? Vì sếp bạn mình bảo Điều 22 BLLĐ có quy định việc chỉ được ký thêm 1 lần hợp đồng lao động (sau khi HĐLĐ xác định thời hạn thứ 1 kết thúc) chỉ áp dung cho hợp đồng xác định mà không quy định rõ đối với HĐLĐ thời vụ.

  Vì HĐ dưới 3 tháng nên công ty ko tham gia BH cho NLĐ, cho mình hỏi thêm Trường hợp ký liên tục HĐ thời vụ nhiều lần thì cơ quan BH họ có cấm ko và có bị truy thu BH hay ko?

  Xin cảm ơn anh/chị!
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+