Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Bài viết
  1
  Tài liệu đã gửi
  1
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  40,759
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Bảo Hiểm Xã Hội Mới

  Chào các bạn,
  Đầu tháng này mình vừa chấm dứt lao động với công ty cũ. Sắp tới tôi có công ty muốn kí hợp đồng lao động với mình.

  Hiện giờ mình đang muốn rút hết tiền BHXH và các loại tiền khác ( BH thất nghiệp) từ công ty cũ và bắt đầu sổ BHXH mới ở công ty mới. Sổ cũ ở HCM và công ty mới cũng sẽ ở HCM.
  Mình có hỏi người bạn làm nhân sự bạn ý có nói là không thể chốt sổ BHXH cũ trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghỉ công ty cũ. Tuy nhiên, mình hiện giờ không muốn công ty mới biết về lương ở công ty cũ vì công ty cũ đóng bảo hiểm xã hội dưa trên lương cơ bản rất thấp. Cá nhân mình không muốn nhân sự ở công ty mới dị nghị về chênh lệch lương sắp tới của mình vì bạn mình là giám đốc ở công ty mới và anh ấy là người đề nghị lương cao cho mình dù giám đốc HR cũng có giới thiệu một người quen với lương thấp hơn. Bạn mình thì biết rõ lương của mình vì khá thân với nhau.
  Như vậy, mình có thế nói công ty mới là mình sẽ kết sổ BH xã hội với công ty cũ và nói công ty sắp tới mở sổ BHXH mới cho trường hợp của mình được không? Trong trường hợp của mình có cách nào khác để công ty mới không biết về lương ở công ty cũ nữa không các bạn?
  Cảm ơn các bạn nhiều. Chúc năm mới hạnh phúc...
  -ho
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+