Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jul 2019
  Bài viết
  2
  Tài liệu đã gửi
  2
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  154,969
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Về nhà đi con - 75: Vũ yêu cầu lật bài ngửa sau khi Nhã hiện nguyên hình


  Trong 'Về nhà đi con' tập 75, hé lộ Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.​

  Trong 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng thứ 2 tuần tới ngày 29/7, Vũ càng ngày càng dành tình cảm cho Thư , nhất là khi cô quan tâm hỏi han tình hình của anh. Vũ lần này thừa nhận đã không chịu nghe lời Thư cảnh báo về Nhã trước kia.

  "Tình hình rất căng thẳng và đó là hệ quả của việc tôi không nghe lời cô", Vũ nói với Thư.

  Ở một diễn biến khác, Nhã khiến công ty Vũ lao đao khi công ty đối tác Long Hưng phá sản. "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Sau khi hết hứng thú, anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không quan tâm đến sự tổn thương của người khác", Nhã nói khi biết Vũ hết hứng thú với mình.

  Vũ yêu cầu Nhã lật bài ngửa: "Đến lúc này rồi, úp mở làm gì". Câu trả lời của Nhã khiến Vũ té ngửa: "Anh không nhận ra tôi là ai à?". Lẽ nào, Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+