Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Oct 2018
  Bài viết
  1
  Tài liệu đã gửi
  1
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  150,577
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Máy xay nghiền thuốc bắc

  Máy xay thuốc bắc, máy xay bột ngũ cốc

  - Máy xay nghiền thuốc bắc dùng xay nghiền tân dược, dược liệu, thuốc nam, nhung hươu, tam thất, các loại nấm linh chi hay các loại hạt ngũ cốc, hạt tiêu, gạo. Máy có thể xay được các loại lá như lá dứa… Máy được dùng cho các hộ gia đình, cửa hàng thuốc bắc, quầy thuốc đông y, các phòng thí nghiệm.

  - Chuyên dùng để nghiền thành bột các loại thực phẩm như gạo, ngô, sắn, vv hay các loại dược phẩm như rễ, thân, lá hoa,một cách nhanh chóng , giúp cho quá trình chế biến thực phẩm và dược phẩm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong các cửa hàng làm bánh thực phẩm và các cơ sở chế biến dược phẩm, viện nghiên cứu khoa học, các trường đại học, trong các phòng thì nghiệm, cũng như các cửa hàng thuốc,phòng khám thậm chí là sử dụng ngay trong gia đình.
  ------------------------------Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tiền tại nhàLH: 0936 742 246Đ/C: Khu đô thị Nam An Khánh (gần cv thiên đường Bảo Sơn)
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+