Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Aug 2019
  Bài viết
  1
  Tài liệu đã gửi
  1
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  155,247
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ giới

  Mụn cóc sinh dục còn được gọi là bệnh sùi mào gà. Đây là một trong những bệnh xã hội có tính nguy hiểm cao. Bệnh nếu không nhanh chóng hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. Sau đây là hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ giới giúp nhận biết bệnh dễ dàng.

  HÌNH ẢNH MỤN CÓC SINH DỤC Ở NAM VÀ NỮ GIỚI

   Mụn cóc sinh dục là bệnh do virus HPV gây nên và lây nhiễm chính qua đường quan hệ tình dục. Bất kỳ ai cũng có thể mắc bệnh với thời gian ủ bệnh khoảng 2 – 9 tháng.
  Mụn cóc sinh dục do virus HPV gây nên
   Ban đầu, bệnh biểu hiện bằng các u nhú hoặc mụn nước, có kích thước nhỏ, đường kính tầm 2 – 3mm, không gây đau, không gây ngứa. Về sau, chúng sẽ liên kết thành từng mảng lớn có dạng như hoa súp lơ, bề mặt mềm, khi ấn vào có mủ tiết ra với mùi hôi khó chịu.

   Ở nữ giới, triệu chứng ban đầu thường không rõ ràng đến khi chuyển sang giai đoạn nặng, các u nhú sẽ xuất hiện ở vùng tiền đình, âm đạo, môi lớn, môi bé hay cổ tử cung.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+