Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Aug 2019
  Bài viết
  1
  Tài liệu đã gửi
  1
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  155,450
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Gắn 'mác' hoa khôi để bán dâm giá 20 triệu đồng

  Nguyễn Thị Cúc, 30 tuổi, ở Hà Nội, gắn mác cho nhân viên từ sinh viên đến hoa khôi để ra giá bán dâm giá 10-20 triệu đồng

  Cúc đang bị Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

  Theo nhà chức trách, Cúc tuyển mộ các cô gái tuổi từ 18 đến 25, có nhan sắc rồi gắn cho họ mác sinh viên, người mẫu, hoa khôi, đưa vào đường dây bán dâm cao cấp.

  Công việc làm spa thẩm mỹ, nên Cúc quen rộng rãi tầng lớp thương gia, nhà giàu. Khi tiếp xúc với những người này, Cúc quảng cáo có nhiều nhân viên cao cấp, chiều khách.

  Cô ta ra giá, một lần phục vụ tại Hà Nội 7-10 triệu đồng, qua đêm 10-15 triệu; đi tỉnh giá 10-20 triệu đồng. Đặc biệt, khách muốn có nhân viên của Cúc đi tour thì phải chi cả chục nghìn USD.

  Ngày 27/8, nhận được "đặt hàng" của hai khách ở Hải Dương, Cúc thu 40 triệu đồng. Nhân viên sẽ trả công môi giới cho Cúc bảy triệu đồng một người.

  Trong lúc hai cô gái bán dâm cho khách, tổ công tác Phòng 4 (Cục Cảnh sát hình sự) kiểm tra, bắt quả tang.

  Theo cơ quan điều tra, không có nghề nghiệp ổn định, song Cúc sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và Quảng Ninh, sống giàu có.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+