Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jan 2013
  Bài viết
  32
  Tài liệu đã gửi
  41
  Tài liệu được mua
  6
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  43,221
  Tài khoản hiện có
  180 Xu

  6 năm làm việc lương tôi vẫn 11 triệu đồng, có nên từ bỏ?

  Tôi 32 tuổi, đang làm cho một công ty thành viên của tập đoàn viễn thông lớn nhất nhì Việt Nam, nhưng vì là công ty cổ phần nên mức lương của tôi (đã làm được 6 năm) chỉ hơn 11 triệu đồng/tháng, thời gian làm việc từ 8h đến 20h, chỉ được nghỉ chủ nhật. Công việc rất nhiều, tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thành nhưng không có niềm đam mê. 6 năm làm việc ở đây thì đã có 3 năm tôi công tác tại nước ngoài. Tôi học chuyên nghành tự động hóa nhưng từ khi vào làm việc ở đây, tôi lại chuyên về xây dựng hạ tầng viễn thông của tập đoàn.

  Hiện nay, tôi cùng với một người bạn mở cửa hàng chuyên kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ, đồ phong thủy và thờ cúng, doanh thu một tháng tầm 100 triệu đồng. Cũng có một người quen mới thành lập công ty khai thác mỏ, muốn tôi qua đó làm về tổ chức lao động kiêm các thủ tục hành chính cho công ty (vì công ty mới thành lập nên phải đảm bảo các giấy tờ theo pháp luật), đồng thời thi thoảng lái xe đưa giám đốc công ty đi công tác, mức lương là 10 triệu đồng/tháng. Thời gian làm việc ở công ty mới sẽ không gò bó, một tháng làm chỉ tầm 20 ngày. Mong các bạn tư vấn giúp, tôi có nên thay đổi công việc lúc này không? Chân thành cảm ơn.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+