Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  164
  Tài liệu đã gửi
  140
  Tài liệu được mua
  177
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  49,768
  Tài khoản hiện có
  379 Xu

  Microsoft tặng Lumia 630 trước khi đuổi việc nhân viên Nokia

  Để khuyến khích nhân viên của nhà máy Nokia tại Trung Quốc tự nguyện nghỉ việc, Microsoft sẽ tặng họ một chiếc Nokia Lumia miễn phí.

  Chuyện một công ty đưa ra điều khoản tặng sản phẩm miễn phí trước khi sa thải nhân viên không hề lạ lẫm. Microsoft đang có một kế hoạch như vậy. Chỉ tiếc là chiếc điện thoại họ muốn tặng cho nhân viên chỉ là một model tầm thấp, có giá khoảng 800 tệ (130 USD) tại Trung Quốc.


  Công nhân tại nhà máy sản xuất điện thoại của Nokia tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

  Microsoft lên kế hoạch 300 chiếc Lumia 630 miễn phí mỗi ngày cho nhân viên Nokia, những người tình nguyện xin nghỉ việc, thay vì bị hãng chính thức sa thải.

  Màn cắt giảm nhân sự từng thuộc về Nokia tại Trung Quốc là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu lớn nhất từ trước đến nay của Microsoft với 18.000 người mất việc. Riêng tại Trung Quốc, sẽ có khoảng 4.700 người bị sa thải và giữ lại vẻn vẹn 300 người, theo báo cáo từ Marketwatch.

  Trước đó, nhân viên của Nokia tại Trung Quốc đã đình công để phản đối kế hoạch của Microsoft hồi cuối tuần vừa qua với khẩu hiệu “tiếp quản thù địch và sa thải dã man”.

  Theo một nguồn tin thân cận với vấn đề này, phần lớn nhân viên bị sa thải tại Trung Quốc đều làm trong bộ phận sản xuất điện thoại phổ thông trong khi Microsoft không còn hứng thú trong việc giữ lại các ngành kinh doanh khác ngoài sản xuất điện thoại Windows Phone.

  Theo Đức Nam / Zing.vn
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+