Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  546
  Tài liệu đã gửi
  541
  Tài liệu được mua
  3,652
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  32,002
  Tài khoản hiện có
  294 Xu

  Tài liệu hội thảo Khung năng lực của HRA

  Xin gửi tặng mọi người các Tài liệu hội thảo Khung năng lực của HRA tháng 9 vừa rồi. Nói chung để có cái nhìn tổng quan thì cũng nên xem.

  Hội thảo đã được Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự - Chị Vũ Thị Mai Thu khai mạc long trọng và tiếp đó là phần giới thiệu của chị Nguyễn Thị Nam Phương – Phó Chủ tịch hiệp hội về cuốn kỷ yếu dài 72 trang được soạn thảo rất công phu của các anh chị em trong hiệp hội và các chuyên gia đầu ngành. Đây là một trong những ấn phẩm độc đáo thường niên của HRA.


  Phần trình bày rất ấn tượng về định nghĩa, vai trò và các cấu phần của khung năng lực trong bài thuyết trình của chị Lê Hoàng Yến – Giám đốc nhân sự Bristish Council tại Việt Nam đã lập tức thu hút được sự chú ý của các anh chị em hội viên, khách mời và giới chuyên môn. Các chuyên gia sau đó đã sôi nổi hào hứng thảo luận về sự khác biệt giữa khung năng lực và từ điển năng lực cũng như việc ứng dụng những công cụ này một cách hiệu quả trong doanh nghiệp.


  Kiến thức bổ ích về khung năng lực nghề nhân sự theo SHRM và theo mô hình của APFHRM tiếp tục được chia sẻ trong phần trình bày của chị Nguyễn Thị Nam Phương. Một câu hỏi lý thú từ khán giả tham dự về năng lực xã hội đã được chị Phương tư vấn giải đáp tại chỗ cho tất cả khán giả có cùng băn khoăn: năng lực xã hội chính là kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử, khả năng kết nối, hòa hợp với văn hóa doanh nghiệp, đồng nghiệp và các thức đối xử với khách hàng. Năng lực này ngày nay rất quan trọng và được nhiều công ty, doanh nghiệp trọng dụng.

  Kèm theo là:

  Ngay tại hội thảo, khán giả không chỉ được nghe phần lý thuyết mang tính chất hàn lâm mà còn được nghe chia sẻ thực tiễn áp dụng khung năng lực vào quy trình đánh giá nhân viên tại công ty Ariston qua phần chia sẻ hết sức tỷ mỉ và cụ thể của chị Đinh Phương Lý – Giám Đốc Nhân sự công ty Ariston Việt Nam.


  Phần sôi nổi và hào hứng nhất của hội thảo đó là phần thực hành xây dựng khung năng lực. Khách mời được chia nhóm và thực hành xây dựng khung năng lực cho một trong 5 nhóm chủ lực tại doanh nghiệp: năng lực bán hàng, năng lực nhân sự, năng lực quản lý cấp cao (CEO), năng lực công nghệ thông tin IT và năng lực tài chính kế toán. Sau khi làm bài tập này, một vấn đề chung được hầu hết các thành viên tham dự đều công nhận là: khung năng lực cho mỗi ngành nghề, vị trí mà mỗi người học được trong các môi trường học thuật (nhà trường, trường đại học) thì rất nhiều nhưng khung năng lực tương ứng ứng dụng tại mỗi doanh nghiệp thì khác nhau và được cô đọng lại rất nhiều. Khung năng lực vận hành trong doanh nghiệp chỉ tập trung vào những năng lực cốt lõi nhằm phục vụ các mục đích tuyển dụng, đánh giá và đào tạo cán bộ nhân viên.

  Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với những bó hoa tươi thắm như lời cảm ơn từ ban lãnh đạo Hiệp hội tới các đơn vị đồng hành (Trường ĐH Ngoại thương, Công ty Tư vấn Quản lý OCD), các đơn vị tài trợ (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc - ACCA, VPĐD ICAEW Malaysia Limited tại Hà Nội- ICAEW và Phòng khám chuyên khoa trị liệu Thần kinh – cột sống Hòa Kỳ - Chi nhánh Hà Nội - ACC) cũng như các diễn giả của buổi hội thảo.

  Ban tổ chức ghi nhận phản hồi rất tích cực từ phía người tham gia, với 89% số phiếu khẳng định hội thảo đạt chất lượng cao về nội dung cấu trúc, diễn giả cũng như các công tác tổ chức. Các phiếu đánh giá cũng có nhiều ý kiến đóng góp rất đáng trân trọng cho các nội dung, chủ đề mong muốn được Hiệp hội tổ chức trong tương lai.

  tai lieu khung nan luc hra1.pdf
  tai lieu khung nan luc hra2.pdf
  tai lieu khung nan luc hra3.pdf
  tai lieu khung nan luc hra4.rar
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  3
  Tài liệu đã gửi
  0
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  103,832
  Tài khoản hiện có
  0 Xu
  Thanks all đã Up và chia sẻ
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+