Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  1
  Tài liệu đã gửi
  3
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  153,006
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Dây loa Nhật Bản oyaide Tunami II SSC102

  Dây loa là phụ kiện quan trọng trong hệ thống dàn âm thanh. Bạn muốn có dàn âm thanh chất lýợng cần lựa chọn rất nhiều các thiết bị: loa, amply, micro, không gian cãn phòng… Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những ýu ðiểm và tính nãng nổi bật của dây loa Nhật bản Oyaide Tunami II SSC102.

  Oyaide là công ty cung cấp dây ðiện cho bộ quốc phòng Nhật từ năm 1952. Hãng quan niệm mỗi sản phẩm là một tác phẩm của công nghệ cao kết hợp với nghệ thuật thủ công Nhật Bản. Mức giá của Oyaide thuộc loại trung bình nhýng chất lýợng không thua kém những dòng dây hi-end có giá cao gấp vài lần. Trýớc nãm 2009, dây loa tên là Tunami Nigo ðã ðýợc bán dýới dạng dây cuộn cắt mét, nhýng không lâu sau, ngýời chõi nội ðịa Nhật Bản và nýớc ngoài truyền tai nhau ýu ðiểm âm thanh mạnh mẽ và nền âm tĩnh lặng của dòng cáp này nên nhu cầu tãng nhanh. Do ðó, cuối nãm 2009, Oyaide phát triển dây rời Tunami Nigo thành dây nguồn và dây loa và ðổi tên thành Tunami II với những giắc cắm loa ðýợc mạ 2 lớp bạc và rhodium. Ðến ðầu nãm 2015, ðể tối ða hóa tiềm nãng của dòng dây Tunami, Oyadide đã sử dụng loại đồng mới phát minh của hãng có độ dẫn truyền cao nhất hiện nay để thực hiện dây TUNAMI II - SS 102.

  TUNAMI II - SS 102 là kết quả của 2 nãm nghiên cứu giữa Oyaide với Sanshu Electric Wire, một công ty luyện kim Nhật Bản ðã có 65 năm kinh nghiệm. Họ đã tạo ra một loại ðồng tinh khiết có chỉ số dẫn truyền cao chýa từng thấy 102.3 IACS. Ngoài ra, Oyaide và Sanshu còn phát triển công nghệ 3E quấn ba sợi dẫn có 3 tiết diện khác nhau nhằm thu hẹp các khoảng cách vô cùng nhỏ xen giữa các sợi nhằm triệt tiêu những khe hở rất bé, nhờ ðó tối ýu hoá tính dẫn truyền cho dây TUNAMI II -SSC 102. Sáng chế mang tính cách mạng trong kỹ thuật chế tạo sợi dẫn ðồng này ðã giúp cả serie dây Tunami II- SS102 ðoạt giải thýởng Excellence Award 2015 uy tín nhất của Nhật. Tunami II có hình thức mang phong cách Nhật Bản ðặc trýng, giản dị và tinh tuyền. Ðó là ðiều ta nhận ra ngay khi cầm bộ dây loa màu trắng sứ sang trọng Tunami II trên tay. Bên ngoài là lớp áo màu sứ hòa hợp với các cục chia nhánh của dây loa bằng nhôm xi bóng in chữ Tunami màu ðen, trong khi các giắc bắp chuối cũng mạ bạc trắng.

  Trong thiết kế, do thấu hiểu triết lý âm nhạc chỉ thăng hoa nếu dây dẫn có nền âm tĩnh lặng, Oyaide đã áp dụng công thức thiết kế 3 lớp áo giáp nhằm che chắn tiếng ồn ðiện nội bộ và ngoại nhập; các lớp giáp này thu hút tĩnh ðiện, tạp âm ðiện, nhiễu rung ðộng và nhiễu âm EMI, RFI: Lớp ðầu tiên, sau lớp áo màu sứ là áo giáp bằng ðồng chống nhiễu âm vô tuyến và ðiện từ; Lớp thứ hai, áo nhựa carbon có ðặc trýng loại bỏ tĩnh ðiện ðể tránh ảnh hýởng ðến các sợi dẫn; Lớp thứ ba là nhựa tổng hợp mềm nhằm hút nhiễu rung ðộng dây dẫn khi tín hiệu chạy qua. Về cấu trúc, dây Tunami II - SS 102 có 2 ðýờng dẫn ðýợc cách ly tốt, sợi dẫn tiết diện 0,32mm dý sức ðảm bảo cho tín hiệu âm thanh bãng thông lớn. Nhờ ðó, Tunami II phù hợp với 9/10 ðôi loa thử nghiệm.

  Bạn chýa chọn ðýợc thiết bị âm thanh hiện ðại, chất lýợng cao, giá rẻ, hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi ðến 0913500559 ðể ðýợc tý vấn, trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trýờng, cục ðẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, loa phóng thanh, loa hội thảo, micro các loại…
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+