Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  290
  Tài liệu đã gửi
  289
  Tài liệu được mua
  790
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  32,019
  Tài khoản hiện có
  235 Xu

  Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tiền lương tại nhà máy xi măng Lưu Xá

  LỜI MỞ ĐẦU
  Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể. Xu thế toàn cầu hoá cùng những biến động của nền kinh tế thế giới ngày càng tác động nhiều đến nền kinh tế trong nước, đặc biệt khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của tổ chức kinh tế thế giới WTO vào cuối năm 2006, nền kinh tế Việt Nam càng có điều kiện thuận lợi để khẳng định mình với bạn bè thế giới, nhưng cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Để có thể đứng vững và phát huy vai trò to lớn của mình trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp phải làm ăn thật sự hiệu quả.
  Đã không ít các doanh nghiệp khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Nhà máy xi măng Lưu Xá là một trong số các doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả, sản phẩm của nhà máy ngày càng được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng. Để khẳng định được vị thế của mình, nhà máy đã không ngừng đổi mới, cải tiến khoa học kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.
  Từ sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn công việc, với sự nhận thức về tầm quan trọng của công tác quản lý doanh nghiệp, đồng thời được sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo Thạc sỹ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, các thầy cô trong trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên cùng với sự giúp đỡ tận tình của cán bộ công nhân viên trong nhà máy xi măng Lưu Xá, sau 3 tháng thực tập em đã hoàn thành bài báo cáo này.
  Tuy nhiên, với kiến thức còn hạn chế, kinh nghiệm thực tế chưa nhiều nên bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô và cô chú trong nhà máy.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. 01-08-2013, 02:46 PM

Find us on Google+