Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  546
  Tài liệu đã gửi
  541
  Tài liệu được mua
  3,747
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  32,002
  Tài khoản hiện có
  407 Xu

  Công tác bảo hộ lao động đối với người lao động ở xí nghiệp Môi trường Đô thị huyện Thanh Trì

  LỜI MỞ ĐẦU
  Hoạt động lao động sản xuất là một hoạt động quan trọng nhất của con người nhằm tạo ra của cải vật chất cho xã hội làm cho xã hội ngày càng phát triển và phồn vinh. Đi đôi với quá trình phát triển của xã hội, lao động của con người có những chuyển biến tích cực và ngày càng đa dạng, phức tạp.

  Trong quá trình lao động sản xuất, một số bộ phận sản xuất luôn tồn tại và phát sinh nhiều yếu tố nguy hiểm, có hại như những bộ phận mất an toàn của máy móc thiết bị, của khói bụi khí độc… điều này ảnh hưởng không ít tới sức khỏe, tính mạng của người lao động và còn có nguy cơ gây ra tai nạn lao động và BNN.
  Để ngăn ngừa và có biện pháp khắc phục những tồn tại đó, làm cho sản xuất ngày càng phát triển tốt hơn, phải có sự quan tâm của nhà nước, các cấp, các ngành, các cơ sở sản xuất và đặc biệt là mọi người lao động tự giác chấp hành những nội quy an toàn lao động. Ở nước ta, Đảng và nhà nước luôn luôn chăm lo đến công tác BHLĐ, đặc biệt là sau khi thành lập nước BÁC HỒ đã ra sác lệnh 29SL văn bản quy định về thực hiện công tác này và cho đến nay về cơ bản nước ta đã có một hệ thống pháp luật khá đầy đủ về công tác BHLĐ.

  Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện Thanh Trì là một đơn vị sự nghiệp có thu với đặc thù của công việc, được Đảng, Nhà Nước luôn quan tâm định hướng phát triển cùng với quan điểm chủ yếu là: giúp được môi trường đô thị Thành Phố Hà Nội nói chung và môi trường tại huyện Thanh trì nói riêng ngày càng được cải thiện Xanh – Sạch – Đẹp trong quá trình phát triển của cả nước. Thực tế trong những năm qua, xí nghiệp đã có những bước tiến rõ rệt đáng mừng và có những đổi mới đáng kể phù hợp trên con đường mà Đảng ta đã vạch ra.

  Qua đợt thực tập tại xí nghiệp môi trường đô thị huyện Thanh Trì em thấy công tác BHLĐ của xí nghiệp luôn được ban lãnh đạo xí nghiệp chú trọng quan tâm vì vậy đã thu được kết quả tốt nhưng bên cạnh đó vẫn bộc lộ những tồn tại, hạn chế. Do đó làm thế nào để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác BHLĐ là một vấn đề đặt ra cho lãnh đạo xí nghiệp. Chính vì vậy em đã chọn đề tài : “ Công tác bảo hộ lao động đối với người lao động ở xí nghiệp Môi trường Đô thị huyện Thanh Trì ” làm đề tài nghiên cứu cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.

  Chuyên đề thực tập của em có những nội dung chính sau:
  Chương I : Giơí thiệu chung về xí nghiệp môi trường đô thị huyện Thanh Trì.
  Chương II : Thực trạng công tác BHLĐ tại xí nghiệp môi trường đô thị huyện Thanh trì.
  Chương III : Giải pháp hoàn thiện công tác BHLĐ tại xí nghiệp môi trường đô thị huyện Thanh Trì.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 
Find us on Google+